Tuesday November 21 , 2017

ยินดีต้อนรับสู่เวปไซด์ บริษัท ฟิงแทรค จำกัด

กลุ่ม แฮกเกอร์ เยอรมันอ้างว่าได้ แฮกเครื่องสแกนลายนิ้วมือ  ( Finger scan ) บน iPhone ภายในระยะเวลาเพียงแค่ สองวันหลังจากที่
แอปเปิ้ล อิงค์ เปิดตัว เทคโนโลยีที่ดังกล่าวและการันตีว่า จะสามารถปกป้อง อุปกรณ์โทรศัพท์จากการเข้าถึงที่ไม่พึงประสงค์ได้ดียิ่งขึ้น
ถ้าข้ออ้างดังกล่าวได้รับการตรวจสอบว่าเป็นความจริง ก็จะเป็นการเสียหน้าของ แอปเปิ้ล เป็นอย่างยิ่ง เพราะการติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือในสมาร์ทโฟนรุ่น
ใหม่ก็เพื่อให้แตกต่างจาก สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ของซัมซุง อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด และอื่น ๆ ที่ใช้ระบบ ปฏิบัติการ Android ของ Google

สอง ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของ แอปเปิ้ลให้สัมภาษณ์ว่า พวกเขาเชื่อว่ากลุ่มแฮกเกอร์เยอรมันดังกล่าว หรือที่รู้จักกันในนาม  CCC Club ได้
ประสบความสำเร็จ ในการเอาชนะระบบความปลอดภัยของ แอปเปิ้ล ทัชไอดี เพียงแต่พวกเขาไม่ได้ดำเนินการเป็นการส่วนตัว

ชาร์ลี มิลเลอร์ , ผู้เขียนร่วม ของแฮกเกอร์ iOS ของ คู่มือ อธิบายการทำงานในฐานะ "ทำลาย สมบูรณ์ " การรักษาความปลอดภัย ID สัมผัส "
แน่นอนมัน จะเปิดขึ้นเป็นไปได้ ใหม่สำหรับการ โจมตี . " ตัวแทน แอปเปิ้ล ไม่ตอบสนอง ต่อการร้องขอ สำหรับความคิดเห็น ดังกล่าว

CCC Club ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มแฮกเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลกกลุ่มหนึ่ง  โพสต์วิดีโอบนเว็บไซต์ของพวกเขา ที่ดูเหมือนจะ แสดง
ให้เห็นว่าสามารถให้บุคคนอื่น เข้าถึง iPhone 5S ที่มีระบบการสแกนลายนิ้วมือ  ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีชีวภาพชั้นสูงที่ถูกนำมาใช้ในระบบรักษา
ความปลอดภัยของ Iphone รุ่นล่าสุด

กลุ่มของพวกเขากล่าวว่าพวกเขา มีการกำหนดเป้าหมายการทดสอบ Touch ID เพื่อหักล้างเหตุผลที่ว่าระบบดังกล่าวนั้นไม่สามารถแฮกได้
"ลายนิ้วมือ ไม่ควร นำมาใช้เพื่อ รักษาความปลอดภั อะไร พวกเราทิ้งลายนิ้วมือของเราไว้ทุกที่และ มันอยู่ไกล และเป็นการง่ายเกินไปที่จะทำลายนิ้วมือปลอม
ออกมาจาก แม่พิมพ์ " แฮ็กเกอร์ ชื่อ สตาร์เบิร์ก กล่าวอ้าง ในเว็บไซต์ ของ CCC Club กลุ่มแฮกเกอร์กล่าวว่า สามารถแฮก แอปเปิ้ล Touch ID โดยการถ่ายภาพ ลายนิ้วมือ ของ ผู้ใช้iPhoneแล้ว พิมพ์ บนแผ่น โปร่งใส ที่จะ ใช้ในการสร้าง แม่พิมพ์ สำหรับทำลายนิ้วมือปลอม  " CCC Club กล่าวว่า กระบวนการที่ใช้คล้ายคลึงกันกับกระบวนการแฮก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger scan ) ที่มีการใช้งานกันอยู่ในท้องตลาดส่วนใหญ่

Touch ID ซึ่งเป็นที่รู้จักเฉพาะในiPhone ได้รับการพัฒนาให้ใช้การตรวจสอบลายนิ้วนิ้วมือในรุ่น Iphone 5S ช่วยให้ผู้ใช้ ปลดล็อค

อุปกรณ์ ของพวกเขาหรือ ซื้อสินค้า ใน iTunes โดยเพียงแค่กด นิ้ว ของพวกเขา ที่ปุ่ม Home ซึ่งติดตั้งเซ็นเซอร์ ที่ฝังอยู่ใน ปุ่มคริสตัลแซฟไฟร์
ข้อมูลที่ใช้ สำหรับการตรวจสอบ จะถูกเข้ารหัสและ เก็บไว้ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยของ ชิปประมวลผล A7 ของโทรศัพท์

สอง ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัย ได้เสนอการท้าทาย โดยเสนอ งินสดและของรางวัล อื่น ๆทันทีให้กับแฮกเกอร์ คนแรกที่สามารถแฮก iPhone 5s
ได้ พวกเขากล่าวว่าพวกเขา ได้ ตรวจสอบข้อมูลที่โพสต์ บนเว็บไซต์ของ CCC Club แล้ว แต่อยากได้เอกสารเพิ่มเติม
"เรา จะรอ เอกสาร และ วิดีโอเต็มรูปแบบ และ ตรวจสอบกระบวนการ ที่พวกเขาได้ อ้างว่าสามารถแฮกระบบสแกนลายนิ้วมือของ Touch Id "

โรเบิร์ต เกรแฮม กล่าวว่า "เมื่อพวกเขา ส่งวิดีโอฉบับเต็มที่กล่าวอ้าง เราจะตรวจสอบ มัน"

แม้ข้ออ้างดังกล่าวจะยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่ชัด แต่ก็นับเป็นความท้าทายอีกครั้ง ของเทคโนโลยีชีวภาค ที่ใช้ลายนิ้วมือในการรักษาความปลอดภัย

 

Fingerscan ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

www.fingtrack.com

Fingerscan Products

More Recent Articles:

Relate Articles

More Recent Articles: